duyan

hello po sna may mkpansin firstime mom poko yung baby ko 3mos plng sya sabi ng nanay ko pwede n dw iduyan tpos bnbwal ako ng side mister ko bawal p dw iduyan, tapos bmili p din kmi, ngaun naman bnbawalan kmi iduyan c baby sa gabi kasi masama daw... totoo po b masama iduyan ang bata s gabi nkkfrustrate lang kc n gnun tpos mkkita mo c baby n ansarap ng tulog

21 Các câu trả lời

Mas safe po kc talaga kung katabi mo xa sa pagtulog kc nararamdaman nya ung warm ng body mo kaya feel secured tlga c baby.