2 months old baby

Hello Po .. may sipon at Inuubo ubo Po Yung baby ko. Nahawa Po siguro sya sakin dahil breastfeeding Po Ako .. ano Po tamang gamutan gawin Kay baby. Mag 2 months palang Po sya sa may 13.

1 Trả lời

consult pedia since 2 months pa lang si baby. we use salinase drops for clogged nose then suction. suction ang sipon. we use tiny buds stuffy nose oil massage. kapag nahihirapang huminga si baby due to clogged nose (hindi makatulog, sa bibig huminga), slightly elevated ang upper half ng kaniang body. we use no cough patch (kaso from 3months old and above ata un).