bakuna

Hi po.. Sinu same ng case ko. Next week po bkuna ng baby ko. Unang bakuna nia.. Mjo kalayuan po un dto sa bahay nmin.. Tpos wala tlga mskayan kaya mglalakad lang.. Need po ba mbakunahan sya next week o pwede pktpos nlng ng virus n to.. Ok lng ba late o need tlga.

1 Trả lời

baby ko nga 3mos na pro wala pdin bakuna simula mag 1month siya 😭 bcg lng and hepa sa hospital.

4y trước

D ko nga din alam. Wala nmang mga center and sa pedia niya eh nsa ospital nnan yun kya ayoko n muna pumunta dun, nkkatakot. Ngayong April nga sana yun sabi sa center kaso naextend nman quarantine.