Negative wlang nakitang pagbubuntis

Hello po sinu po marunong o nkakaintindi sa result ng ultrasound ? ayan po kasi result ng ultrasound ko nagpatransviginal po ako kahapon ,kaso di na po ako nagtanung pa kasi nung nrinig ko na sabi ni doc wla daw po syang nkikita na pagbubuntis ay nalungkot at nblangko ako , sana po matulungan nyo po ako kung ano po ba result ng ultrasound ko maraming salamat po 😭😭😭😭 ##advicepls #pleasehelp

Negative wlang nakitang pagbubuntis
2 Các câu trả lời

Meron ka pong cyst mii sa may fallopian tube mo. Possible po yun ang cause kaya hindi ka nagkakaron. Refer kana po sa OB para mas ma advise ka ng maayos.

ilang weeks ka na po bang delay mi?

2y trước

may cyst k po kya po delayed ang period mo. Pag gnyn po depende sa test kung ooperahin o mkukuha p sa gmot. agapan mo po hbng maaga pa