Tipid Mommy

Hi po sino taga cainta rizal dito? saan po kayo nanganak and magkno po nagastos nyo?

4 Các câu trả lời

Dun ako nanganak sa takano. Wala kaming ginastos kasi covered lahat ng philhealth, normal delivery ako. Then ang nagastos lang namin is yung ibang gamot na wala sila pati dextrose but pwede yun ipa-reimburse sa philhealth din.

5y trước

Nasa 1k yata yun mumsh kasama na yung ibang needs ko sa panganganak. Not sure sa amount kasi husband ko lahat bumibili sa labas.

Ako momsh taga dito ako sa cainta September 13 ang due ko and sa cainta municipal hospital ko planong manganak .. public yun pero okay namn don diko lang alam magkano expenses

5y trước

Ako nun bill namin umabot sa 9k (normal delivery) buti nalang may Philhealth ako 😂

malapit lang ako sa cainta pero alam ko may midwife dyan n magaling..

Nanganak kana poba sa cainta ?