#AnopoAngGAGAWINko

Hello po sino same case ko dito na wala pang gamit at pera para sa panganganak, Wala pang ipon😞 wala pang pamhulog sa philhealth, at CS ulit ako dito sa 2nd bby ko kya ang hirap ng sitwasyon ko😞 Hays.. nagumpisa ito ng dhil sa pandemic. Mga malapit sa buhay ko imbis palakasin loob ko, Minamaliit pako at di mtulungan. Kaya bumababa tingin ko sa sarili ko. Hays mga momsh, Cheer nyoko para lumakas loob ko😓

1 Trả lời

Pray. And accept the fact that life is unfair. Makisama ka na lang muna for your own benefit. Baka kasi yang mga taong nangmamaliit sayo ay sila pa mismo ang tutulong sayo. Forgive but never forget. Palakasin mo loob mo. Matatapos din to. God bless you