Dedication ni Baby

Hi po, sino pong Born Again Christian parents dito and nakapagpa-dedicate na ng baby nila? Sa Victory church po kami for reference. Is it okay po ba na magkaron ng party after ng dedication? Kasi balak namin isabay ang 1year birthday ni baby. 1st time po kasi namin magpadedicate. Though malayonpa naman po 1year old ni baby. Gusto lang namin magprepare. Thank you

1 Trả lời

I think ok lang naman. Better ask your church. Pero kung ibang venue ang celebration, I think ok lang.