Working pregnant mom!

Hello po sino po working pregnant po jan na same ku. Kumusta po kayo any tips po pag inaantok sa work? And kung ginugutom lagi?

1 Trả lời

Hi miii. working mom here. Yes madalas din ako gutumin kaya kumakain ako in between meals. sa Hapon, mag merienda ako 3 pm at 5:30 pm. Hindi ako naging antukin pero may time un (twice) na bigla ako dinalaw ng antok tipong napapapikit na ko kaya I take naps. may vacant cubicle sa ofis namin kaya dun ako nagpapahinga pag kailangan.

2mo trước

salamat sa tips. mii 💕