CAS vs. 4d/5d ultrasound?

Hello po. Sino po sa inyo ang nakapag undergo ng CAS ultrasound? Satisfying po ba yung result or mas okay if mag 4d/5d ultrasound nalang po? Thank u in advance po sa mga sasagot.

1 Trả lời

Magkaiba po kasi ang CAS sa 4d/5d. Yung CAS po tinitignan dyan kung kumpleto kamay ni baby, kung may hydrocephalus ba, kung kumpleto ba chambers ng heart ni baby, okay yung laki ng internal organs. Pag ultrasound po, tinitignan kung okay yung position ni baby, kung tama lang ba yung water ni baby sa loob, etc.