6months old

Hello po sino po nakaranas neto mga mommy 39.3 ang temperature nya nung july 6 ng gabi at ngayong july 7 ng umaga bumaba na po as in wla na bumalik ng normal Ang terperatura ng katawan ng baby ko at ngayong gabi Mainit na naman. Wla naman po. Unot at sipon 😞 nakita ko namamaga din gilagid nya kumakain naman at dumede naglalaro naman at mapapatawa kaya lang lagi magpapabuhat at umiiyak let me sino kagaya netong sitwasyon para aware po ako .

6months old
7 Các câu trả lời

kakatapos ko lng sa dalawa Kong anak. ung bunso 39.2 diko tinulugan punas2 lng ng maligamgam na tubig. pinahilot na din ng byanan ko kc sa Gabi lng ung lagnat after mahilot dina nilagnat ulet.

anak ko dati ganyan kapag nagiipin di mo pwede tulugan kasi mainit sobra mamaya magkumbulsyon ginagawa ko before alcohol na may suka para magpawis

Anak ko ngayon 39.8 🥺 Uso talaga skit . Sana Gumaling na sila agad . On time lang dpat painumin ng gamot .

pag gnyan po kataas ang lagnat pa pedia n po agd agd.

Dalhin mo na po asap sa pedia mommy.

Hello kumusta po baby niyo?

bka nman my pilay sis