Sodium ascorbate zinc

Hello po sino po naka try mag take vitamins na dayzinc? Usually immuno pro kasi yung iniinom ko and okay naman kay Ob but hirap hanapin so dayzinc lang yung meron. Okay lang ba if iba yung brand?#advicepls #1stimemom #pregnancy

Sodium ascorbate zinc
3 Các câu trả lời

yan po iniinom ko momsh, 30 weeks and 4 days pregnant here. ung OB ko kc di naman naglalagay ng brand sa reseta, okay lang naman kahit generic basta same sa reseta nya.

3y trước

thank you for answering po. worried kasi ako baka nd sya safe. hehe same din sa ob ko nd naman sya nag mention anong brand.

wala naman problem yan mommy basta same ang ingredients sa dati mong vitamins

3y trước

thank you po ♥️♥️

sana may maka sagot 🥺