fabella hispital

Hello po Sino po naka panganak na sa inyo sa fabella magaling po ba mga doctor dun po kasi ako nirefer dahil breech position si baby ko hnd na po tlga siya umikot....

8 Các câu trả lời

Oo naman po expertise nila yun . .nakapag duty na ako dun during my nursing day. Ok naman po mga staff dun as long as di ka mag iinarte dun. .at from what I heard nagkaroon narin ng modernization yung institutions nila kaya marami na rin nabago May mga choices ka if you want sa charity, with Philhealth or without Philhealth.

4y trước

ask ko po sana kung sa charity mag pacheck up tapos pag nanganak po pwede po ba sa payward room may philhealth po magkano po kaya aabutin

Dun po nanganak tita ko sa 3 pinsan ko puro cs, maayos naman po. Regarding naman po sa normal delivery okay din daw po kasi dun nanganak pinsan ng bf ko 😊

Opo be magaling mga doctor Doon . Jan ako na C's at alaga ka nla puntahan ka NG ob mo palagi at e checheck Ang sugat mo super maalaga sla para sakin

4y trước

Ah thank you sis

Dun ko din balak maglabor kaso masusungit raw mga midwife dun ... maghapon pa check up nila

Up