OLIGOHYDRAMNIOS

hello po sino po nagkacase dito ng OLIGOHYDRAMNIOS? 7months na po tyan ko 7.9cm lang po yung Amniotic fluid ko kaya more tubig daw po ako mga ilang liters po kaya? okay lang po kaya si baby?wala po bang cause saknya yun?simula po kahapon nag more tubig na po ako kasi kahapon kolang po nalaman yung Amniotic fluid ko dipo kasi inexplain sakin ng nag ultrasound sakin at ng midwife ko kaya kahapon kolang po nasimulan magtubig ng magtubig, thank you in advance mga mommy❤️ #firstbaby

1 Trả lời

inom lang ng inom mommy, bedrest ka din mommy, na CS po ako dahil dyan, kaonti/ below normal na ang amniotic fluid ko. pero better to ask your OB since magkaiba naman po tayo ng situation.