GESTATIONAL DIABETES

Hello po, sino po nagka gestational diabetes dito ? Ako po kasi 32 weeks may GD daw, dalawang beses ako pinag OGTT ng OB ko kasi mataas sugar ko. Nung pangalawang OGTT ni rerefer na nya ko sa dietitian. Magkano po kaya gastos para don? Kasi sabi baka kunan ako dugo sa finger tip ehh tas baka i insulin ako. Salamat po sa sasagot.

26 Các câu trả lời

Hi sis! im 32weeks now may gd din ako,ni refer ako ni ob sa IM-Endo, then gusto ng endo turukan ako ng insulin.. hindi ako pumayag, i ask the dr. kung pede i monintor muna ang blood sugar ko,then pumayag naman sya,then ni refer nya ako sa nutritionist/dietrician for my balance diet para macontrol ang pagtaas ng sugar level ng katawan.. so far mababa na ang blood sugar ko.. kaya proper diet lang po mami