Fetal Doppler

Hi po, sino po nagbebenta ng fetal doppler dito? Ung brand new po kahit battery operated lang po , gusto ko kase marining heartbeat ng baby ko di kase ako makapag pa check up dahil sa ECQ . Sana may makapansin Thankyou ???

3 Các câu trả lời

Pray ka.lang sis..ako nga gustong gusto ko na macheck heartbeat 10 weeks na ko.. Nung 1st check up ko kasi sac plng.ako minsan gngawa ko pinpakiramdaman ko.

4y trước

Almost 11weeks na kase ako preggy sis , hehe gusto ko lang marinig heartbeat ng baby ko lalo na nag spotting ako

Sa lazada at shopee po meron try nyo lang kung maideliver.

Sya po nakita ko d2 nagbbenta