LF Fetal Doppler

baka po may nagbebenta sanyo ng fetal doppler yung mura lang po sana. thank you

8 Các câu trả lời

naku mi ingat ka lang, may nabili ako 2nd hand 400 pesos d nman gunagana kaloka hinayaa ko na kesa ma stress pa aq sa seller

loc mo sis?? benta ko nlng yun sakin. makati area . dko na siya naggamit tintamad n kasi ako chka ramdam ko nman si baby.

2y trước

available pa po?

shoppee Meron din Sabi ni ob. pero di n me bumili, mas bet ko Po na si ob nagdodopler pra sure

may nabili na po kayo? Benta ko na lang po yung sa akin dito, 300 pesos plus shipping fee, QC area po ako

2y trước

hi pwede pasend picture

Download ka carousell app. Dami nagbebenta don 2nd hand

Me po. Selling my fetal doppler, 5-8 times lang nagamit.

2y trước

Hello. 700 po. Nabili ko po 1k . If kukunin po agad, 600 na lang po 😊

Try niyo po search alam ko po marami rito

akin, 400 nalang. taguig area.

2y trước

Available p po