baby

Hello po Sino po mga team February dyan. Gumagalaw nadin po ba baby nyo ?

11 Các câu trả lời

feel ko na baby ko gumagalaw 19 weeks, ngayun 20 weeks and 1 day na ako. lalo na nung kumain ako ng ice cream 😂. pag may ingay like tahol ng aso, parang nagugulat din sya ang cute. 😊

ako po march 1 due pero sbi + or - daw kung kailan pwede lumabas si baby hehe narramdaman ko sya kapag nakahiga ako hinahawakan ko rin kahit medyo di pa malaki tyan ko

4y trước

Same due date po march 1 pero wala pa ko maramdaman 😞

May papitik-pitik na sya lalo na kapag dinidikit ng tatay nya yung tenga nya sa Tyan ko.

Ako po Feb. 25-March 5 ☺️. May nararamdaman ako sa puson parang pitik lang ☺️

18 weeks and 1day, but I don't feel anything yet 😞

parang may konteng alon pa lang. lalo na sa gabi.. 18weeks here

Ako po..may pitik na at alon sa puson..sobrang happy

February 3 😊 Yes po ramdam ko na sya minsan.😬

yes po ramdam ko na si baby 🥰

Me between Feb-Mar 1. 😊

4y trước

🥰🥰