low milk supply i mix feed na ba?

Hi po sino po mga mix feed sa inyo? Kasi ako pag pump ko kabilaan na 4oz lng ginagawa ko na lahat pra dumami supply kaso ayaw parin. Ano po ba magandang gatas kung i mix feed si baby?

15 Các câu trả lời

Pwde naman imix

Enfalac or s26.

Similac momsh

Enfamil momsh

Mag kaiba Po kc ung suck ng pang pump sa suck ni baby..mas madmi pag nka latch sau si baby kesa sa pump. My tendency din n mawala n gatas mo or lalong humina once n nag mix kna ng gatas kc hihina na Ang demand NG baby mo sa gatas mo , un KC main trigger ng dibdib para mag produce ng gatas. . Ung demand. Pag humina demand hihina n din mag produce. .