thyroid nodule

Hi po! Sino po may experienced na habang buntis, may thyroid nodules po? Normal naman po, t3 t4 at tsh ko, may nodule o bukol po ako sa may thyroid. Kamusta po ung naging pregnancy journey nyo po, last May po kase nakunan ako.

1 Trả lời

Hindi ko po naexperience yan. Pero tanong ko lang po, dahil po ba sa nodules daw kaya kayo nakunan?

4y trước

Actually hindi naman po dahil sa thyroid nodules, pero sabi ni ob mas gusto nya na maging ok muna ung thyroid ko bago ako ulit magbuntis para hindi din risky, may mga nabasa po ako na hyper at hypo sila pero they have normal delivery po.