Bicornuate uterus

Hello po sino po ditu mga mommy na bicornuate uterus nila? Ask ko lang po if kaya e normal delivery pag ganitung uterus? Pls help worried n po kasi ako. Thanks

Bicornuate uterus
2 Các câu trả lời

Ako turning 3months preggy plang.. kmusta nm po kayo? how many months kana preggy?

ang sister ko po ganyan. hndi nakaya na i manormal. cs po sya.

5y trước

Sabi kasi ng ob ko pag kaya naman e normal pwedi nman dw.hays thank you sis worried n kasi ako e. 😥