13 weeks pregnant at sinisipon

Hello po sino po dito yung sinisipon habang buntis ano pong home remedy para mabilis na mawala ang ginawa nio or uminom po ba kayo ng gamot? Thankyou

6 Các câu trả lời

ako nagkasipon at ubo din last week. no to medication ng pang ubo at sipon sis! inom ka lang ng vitamin c and nakatulong talaga sakin pag inom ko ng honey citron and gingertea. pwede ka mabili thru lazada at shopee or sa S&R or any Korean Mart. 3 days lang nawala na sipon at ubo ko ☺️

no po uminom ng mga gamot, ako po nilalagnat lastweek may ubo't sipon pa nireseta lang sakin is biogesic para sa lagnat then vitamins para sa sipon at ubo and more water lang po now wala nakong sakit more water lang po kayo

1y trước

anonpong mga vitamins tinake nio mamshh?

I also had fever & cold last 2 weeks. OB recommended to take Biogesic for the fever and 1000MG Vitamins C. I also took lemonade everyday and lots and lots of water. Get well, mommy!

hahah sakij naman mii pag me sipon like now, iniinuman ko lalo ng malamig na tubig na nagyeyelo. ayon nagtatampo sipon ko, ayaw na bumalik

niresetahan po ako ng cetrizine tska vitamins c ni ob. safe naman. nwala agad sipon ko.. always take vitamin c lang po

more water lang Po at enough na tulog