Mum-2-be vitamins

Hi po sino po dito 'yung binigyan ng OB ng Mum-2-be na vitamins? Pinatigil po muna ako ng OB sa pag inom ng folic acid kasi sinisikmura po ako. Safe naman po 'yon diba? Kahit hindi ako uminom ng folic acid, okay naman si baby? Thanks po. #1stimemom

1 Trả lời

Mas better po may folic acid po mommy.. Para sa growth and development po ni baby😊 para din maiwas sa mga birth defect si baby.. Inom na lang po kayo ng maternal milk po😊