Walang prenatal na narecommend si doc

hello po sino po dito walang nirecita si doc ng prenal vitamins .. ang bingay lng po n doc na gamot is sa dugo po. plus yung binenta nya pong herbal na gamot sakin. pero dko naiinom po kasi mahal po at nka lagay sa bote is Not entended for children,pregnant and lactating momen yung gamot na binenta nya is Essential C at Essential greens... kayo po mommy... any thoughts po... nag dalawang isip akong inumin yun kaya dna po ako bumili ulit. dko naubos yung dalawang bote nya... my first baby is diagnose po ng global development delay.. kaya po takot din ako inumin yun..

2 Các câu trả lời

Hanap ka po ng ibang OB, Sis 😅 kasi mukang ang priority nya yung mga paninda nya which is di po dapat ganun.. Once may doubt ka sa OB mo at pakiramdam mo may di okay, sign na yun na di ka kampante sa pagaalaga nya. Masarao magbuntis kung maalaga lalo ang OB, Sis. kaya go ka na, hanap na ng bago.

try to look for another OB.

2y trước

God bless you sis