Pregnancy test

hello po mga momshies pang3 Pt ko n po to pero blurred pa rin po yng 2nd line. LMP ko po is feb 17 pa. ano po ibig sabihin nito? Nagpacheck up n po ako knina and pelvic ultrasound wala p daw po mkita si doc. pinapabalik ako after 2 weeks. binigyan nya lng ako ng reseta para sa gamot n kailangan inumin

2 Các câu trả lời

its better na magpaprenatal check up kn sis. mas ok kung ultrasound ang pagbabasehan

siguro po need nyo na po mag pa check up sa ob. 🙂 para po maka sigurdo po kayo.