Basa lagi ang panty

Hello po. Sino po dito ung nakakaexperience ng parang laging basa ang panty? Hindi ko alam kung dahil sa ihi ako ng ihi o dahil sa mainit na panahon to 😅

2 Các câu trả lời

same tayo. pagka gising ko basa din panty ko. 😞pag wee wee naman ako make sure na wash ko and pat dry pero nababasa pa din. parang naweewee ako lagi na patak patak. pero di naman bad smell. parang may natulo lang.

1y trước

nakakalimutan ko ask sa OB ko. iask ko na lang ulit. thanks mi

Hello mamsh, much better pacheck mo po sa ob.