Hello Po

Hello Po Sino Po Dito Same Na Minamanas Paa At Kamay 34 Weeks Pregnant Here Anu Po Ginawa Nyo Para Mawala Sobrang Sakit Din Ng Kamay Carpal Tunnel Ata Tawag Dun Thanks

1 Trả lời

Inom ka po ng vitamin b complex then iwas sa maaalat at meat. Lagi pong kumain ng vegetables. Inom ng maraming tubig. Lakad lakad parati. Elevate mo palagi yung mga paa mo.

4y trước

Nung 6 mons po medyo minanas isa kung paa, then nwala rin, cnunod ko lng n dpat itaas ang paa po now I am on 36 weeks wla nmn po aq ma as.