Naninilaw na baby

Hello po, sino po dito same expirience sa baby ko naninilaw po sya nung mga nakaraang araw. Ok naman na po naun kaso nag loloss weight po kasi siya nag consult na dn po kami sa pedia? Meron po ba dtong same case ng sa baby ko?

3 Các câu trả lời

Anong edad ni baby po? Kung newborn siya normal lang manilaw try niyo paarawan. Magloss din ang baby ko ng weight niya noon 1-2weeks niyo niya pero nabawi rin nya after a month..

9mo trước

thank you po

Pwde po incompatible po kayo ng baby mo meaning di kayo magkapareho ng blood type or worst po may problem siya sa liver... Pacheck nyo po sa pedia for further evaluation

pasagot naman po pleasseeeee