Congenital Diaphragmatic Hernia

Hello po. Sino po dito sa mga mommies nakacexperience po na madiagnose ang baby nila with congenital diaphragmatic hernia? Thanks.

4 Các câu trả lời

Ako po momsie first baby ko may cdh din po ... Di sia Nakita kaagad nun kaya nagulat nalang kmi nung nilabas sia via C's. Na nahihirapan sia pati doctora ko nagulat din ... 1 day Lang sia nabuhay eh ngaun sana 4 years old na sia ... Hirap po talaga tanggapin mawalan ng baby . Ung dapat na celebration ng life naging pag luluksa .. pero ngaun po ok na Kasi Alam ko sa heaven Wala na siang pain na mararamdaman at puro nalang happiness .. hirap Kasi nung nadito pa sia andaming nakatusok saknya andami niang tubo ... Alam ko namn nandian parin sia binabantayan kami Lalo ngaun Mai ading na sia. ... Kaya ngaun Mai angel ako sa langit at anghel dito sa lupa🥰

Ako po mommy cdh angel mommy po ko. Late diagnosis si baby premature 34 weekers. 7 hrs lang si baby. After 3 years pregnant po ko uli ngaun 20 weeks may takot pero nilalabanan. Dont loose hope po alam ko mahirap pero keep the faith. God bless

4y trước

Opo tama mpmmy doon s heaven mas maagaling ang doctor nla doon wlang masakit. Oo nga mami lagi ko snasabi hindi iba ito na un bawi ni Lord sa pain ito na un para sa amin at yes binabantayan sya ng ate nya. Sbi ko lagi s angel ko ang ate nagpro2tect sa kapatid kaya ingatan nya itong nsa tummy ko. Hays mami di mo alam kung gano mo ko naencouraged na meron nanaman ako nameet na succesful nman un naging sunod na baby. God bless po

Need ng surgery sis. Dpat nownpalang consult na kayo sa Pedia kung anong gagawin paglabas ni baby.

yung kasabay namin na baby sa ospital may ganyan. inoperhan ata yun