Walang tahi

Hi po sino po dito nanganak ng walang hiwa o tahian ? At firstime mom po ? Ano po pakiaramdam ? Reason bkit di po tinahian ? Babalik kaya yun sa dati or hindi na . #advicepls #theasianparentph

1 Trả lời

ako mommy sa 2nd child ko. Hindi sya masakit pero careful pa din ako nung una kase kada gagalaw ako ramdam ko na may nalabas na blood hehe babalik pa din sya sa dati. Pero sabi nung mommy ko na nurse kung matatahian ka pede daw padagdagan stitches kung gusto mo sumikip lol

4y trước

nag wonder po kse ako bat wala tahi at firstime mom pa po