Subchorionic hemorrhage

Hello po. Sino po dito nakaranas ng vaginal bleeding dahil merong subchorionic hemorrhage? Complete bed rest po kase ako ngayon. Tapos niresetahan ng mga gamot na pampakapit. Sa mga same case ko po, naging okay din po ba kayo ni baby? 8 weeks pregnant po.

25 Các câu trả lời

Meron po ba ditong nagspotting during their 6weeks of pregnancy pero walang nararamdaman at all?

Same tayo, pero ako na Miscarriage po. Missing mg twin 🥺💔

2y trước

sumakit po ba puson niyo nung nagbleed kayo? ano pong lumabas sayo , may clot po ba? ako po kase walang cramps at no clot. after niyo po ba mag miscarriage, sumasakit pa po ba dibdib niyo?

normal poba sa buntis ang malambot ang tyan?

yes po basta bed rest ka lang talaga.

okay naman. 🫰