dexamethasone

hello po, sino po dito nakaranas maturukan ng dexamethasone 6mg 4 dosed na niresetahan dn po ni doc ng pampakapit. tapos pinagbedrest po. 33 wks here and praying umabot ng 37-39 wks. Ilang weeks or days po need para mag full effect ung dexa? Thanks po

1 Trả lời

Ako po, 4 doses din. para mapadali ang lung maturity ni baby kung sakali man na magpremature labor. may placenta previa partialis kasi ako noon and laging natigas tigas yung tyan ko. hindi rin agad nawala yung spotting ko kaya may pampakapit and nagbedrest din ako almost 3 months. umabot naman ng 40w2d si baby, saka ko nadeliver via CS. 😊