DEXAMETHASONE INJECTION 6MG

Hi, ask ko lang po sino dito nakaexperience na paturukan ng dexamethasone? 6mg every 12hrs daw. Supposedly 4shots sya so 2days 4shots. Meron ba dito 1day lang every 12hrs naka 2shots lang? Thanks po #firstbaby

6 Các câu trả lời

sa akin po complete ko po yung 4shots every 12hrs..para daw po ata sa lungs ni baby..kasi nag open na cervix ko at di pa daw due date sabi ni ob ko..dapat may 8 pa due ko base sa ultrasound..pero kong sa LMP april 10 nag open na nung april 5 kaya tinurokan ako nya..at april 11 nanganak na ako ok naman baby ko..

Ano po experience nyo or i mean na feel nyo pag inject? Sa akin, grabe sobrang sakit ng gamot.. As in literal na masakit dko maexplain... Naka two shots na po aq as of today...

ako po first day ng shot ko today. bumili lng po kami gamot and nagpaturok sa kapitbahay namin na midwife. kayo po ba? ilang gamot nabili niyokapag 6mg?

3y trước

hi mommy side effects po ba kayo na naramdaman ?

Ako sis nung 7 months pregnant ako 2 days din yung every 12 hours din 6 am and 6 pm ang schedule ko nun.

Aq po and naka two shots na as of today...

para SAAN po yan??

3y trước

binibigay po yan for lung maturity ni baby lalo na may sign of early labor si mommy