sss bacoor mat2 new normal

hi po . sino po dito nakapag process na po ng mat2 sa sss bacoor ? neto lang po ? pano po proseso ginawa nyo ? kapag kuha din po ng unionbank under ng sss ? #advicepls

2 Các câu trả lời

Ayan po mga requirements momsh. Make sure po na complete req nyo bago kayo pmnta kasi pababalikin lng kyo sa sss.. Kng may bank accnt po kayo, dapat nakapangalan sa inyo. Ung name is ung pangalan na naka reflect sa sss.. Kng bagong kasal po, ipa update nyo po ung sss info at bank info.

4y trước

hi po momsh . salamat po sa info. pano po kaya kung kukuha po ako ng cashcard sa unionbank under po ng sss ung free lang po . mprocess po kaya agad un ? sa bacoor branch dn po ba kayo naglakad ?

Not sure ako jan momsh.. Ang alam ko lang po, pag mag oopen ka po ng accnt, may isusubmit ka pong LOI or letter of intent sa sss..