Ultrasound for 3rd trimester

Hello po.. sino po dito nakakaintindi ng ultrasound? Gusto ko lang malaman kung ano meaning nung nakasulat jan ? pinag take na din po kasi ako ng primrose at buscopan. excited na po ako makita baby ko ? salamat sa sasagot! ?

Ultrasound for 3rd trimester
8 Các câu trả lời

super healthy po. ready to go na c baby, ganda ng sukat nia. saktong sakto at proportion ang sukat ng ulo, tyan at legs. mganda ang heartbeat, hindi suhi, normal lahat mamshie. so blessed.

Sa pagkakaintindi ko..okay nman lht...hehe..pero mas better kng sa ob/doc. mu ipabasa or ipaexplain...

Normal nmn lahat Sis pero kay Ob mo pa rin pabasa para mas sigurado.

Sa pag ka intindi ko sis, nasa saktong position si baby.

congrats po mommy! mukhang healthy naman po si baby :)

ganda ngpwesto ni baby. normal po lahat

ilang weeks kana po mamsh

UP