eveprim

hello po, sino po dito naka try na uminom ng eveprim na gamot pampa lambot daw po ng cervix effective po ba sainyo kasi sabe ng ob ko uminom na ako nun .38 weeks pregnant na po ako first time po.

2 Các câu trả lời

I'm taking it right now once a day nga lng I'm 38w4d gusto ko na dn makaraos bukas follow up ko sa lying in gusto ko e increase ang dose 😊

5y trước

Ako momsh 2caps 3x a day.. itake ko un for 7 days. Sana pagbalik ko ob ko nakaopen nko