looking for UTI home remedy

Hello po sino po dito naka experience nang UTi while preggy po. I am 7weeks preggy po tapos ihi po kasi nang ihi like every after 10-15mins lalo na pag gabi hirap ako maka tulog sana may makatulong salamat

1 Trả lời

sis baka di naman UTI ang nararamdaman mo? normal lang kasi sating mga pregnant ang ihi ng ihi. bsta hndi chronic pain ang right lower abdomen side mo, possible na hndi sya uti. hirap at mahapdi ba kada ka iihi? once malaman mong preggy ka na mag drink kalagi ng water atleast 2liters a day. kahit ihi kapa ng ihi bsta waterka ng water safe ka sa uti. mhirap kasi tyong magka uti habang buntis. baka ikapahamak ng baby ntin sa tummy. ingats ka sis.

4y trước

yung sakit kasi nasa left abdomen sis sumasakit sha minsan hindi nmn sha mahapdi or masakit pa iihi ako. Uminom ako nang tubig sa buko tapos maraming tubig, salaamat sis keep safe din