Kimchi/ Korean

Hi po! Sino po dito kumakain/nakakain ng kimchi while pregnant? Nabasa ko po kasi na good source of probiotic daw po ang mga fermented food like kimchi. Salamat po sa sasagot 🤗

13 Các câu trả lời

Meee 🙋🏻‍♀️ cucumber kimchi ang kinakain ko mommy 😅 healthy sya satin mga pregnant, though malikot sobra si baby kpag spicy kinakaen ko 😁

Me nung buntis ako, mahilig ako sa maanghang non actually kahit naman hindi buntis mahilig na talaga ko 😅

Okay lang naman. Pero less lang since spicy ang kimchi and nakakacause ng heartburn yung mga spicy food.

me since my husband is korean basta in moderation lang kasi mejo spicy siya

4y trước

Okay thank you po 🤗

Me. ❤️ Pero in moderation lang kasi malakas maka acid.

Me po. Kabuwanan ko na kumakain pa din po ako 😊

4y trước

Yey! Thank you po ☺

kaso spicy po si kimchi bawasan po ang maanghang

4y trước

Okay thank you po ☺

Okay lang naman,kumakain din ako in moderation.

4y trước

Okay salamat po ☺

Me! Totoong good for digestion siya :)

4y trước

Thank you po ☺

ako kumain ako hehehe.