39weeks pregnant

hello po sino po dito kagaya ko na close cervix pa rin e due date kona sa sep 7 pero no sign of labor parin? 🥺 hayy nakakaba lang ayoko kasi ma CS 🥺 ano po kaya dapat kong gawin 😭 #1stimemom #babyfirst #39weekspreggy

24 Các câu trả lời

Same here mamsh. Im in my 40 weeks and 2 days still no sign pa po ako. Hoping din po ako soon makita na si baby. Pray lang po tayo. Godbless po❤️

aq puh s sept.6 due date q peo nkaschedule n me ng cs s sept. 4 gnawa q nmn lhat peo ala tlga kea cs n lng daw aq sabi ng ob q

Hello po sino po nakakaalam kung pano po bumukas cervix duedate ko na kasi ngayon parang wala din po kasi yung sign ng labor

edd:sept10 hirap na huminga sa paninigas ng tyan masakit sa sikmura at pempem last check up 2cm.. sana makaraos na din

4y trước

same sis pero wala pa cm. :( sana nga sis.gudluck and godbless

Ako nga sis due date n ngaun pero no sign p rin 40weeks n kmi dasal lng po lalabas din si baby🙏 be safe

Same with you mommy .. 39 weeks and 3days EDD sept 6 kaso wala pa din close cervix pa din😔

same here mamsh Edd Sept 8 paninigas Lng tyan nraramdaman last check up 1cm

Skin september 17 Edd ko . Pero kaninang umaga may lumabas sken . Spotting daw un ..

4y trước

paano po nalaman na spotting brown discharge ba ani meron pag ganun

39 weeks to, wala pa aq nararamadaman Ayaw pa ata ni baby sept 08 due q

same here mga mamsh sep 6 duedate qu no sign of labor parin