duphaston and duvadilan

hello po. sino po dito ang nag take ng duphaston at duvadilan? ng bleeding kasi ako last week kaya na resitahan ako nyan tapos advise sakin ng OB pa ultrasound ako. ngpa ultra sound ako ngayon thanks God okay naman po yung growth ng baby ko. tanong ko lang po, e co-continue ko pa po ba yung pag inom ng gamot na pampakapit? baka may pareho akong sitwasyon dito hehe hindi ko po kasi natanong sa OB ko hanggang kailan pa ako iinom tapos yung next sched namin is next week pa. hindi ko din cya makontak sa cellphone. thank you sa sasagot

64 Các câu trả lời

i took that before.. ung duphaston im off na.. continue m lang , wala b sha snbi?? or txt her.. better..

Hi. ung sakin simula 1st tri ko pinainom ako ex a day. tapos hanggang 5th tri daw need ko uminom.

ako po kase nun pinag take din ako ng duvadilan 4days lang po ako nag take nun pero 3times a day po .

ako sis niresetahan ako nyan pero sabi ng OB ko inumim ko lang daw hanggang tumigil yung pag sspotting ko

pero d nmn po ako nag bleed nun . pampakapit lang po tlga dahil nag work pa po ako nung mga arw na un

Ituloy nyo lang po, Ako tinuloy ko lang kahit walang bleeding pang 1 month kasi binigay sakin ni Ob.

icontinue mo lang po hanggang sa next sched mo. Tas ssbhin nman sayo ni Doc kung ok na itigiL..

ako po pinag take ng duphaston for 1 mon. pampakapit.. after my ultrasound,pina stop na siya..

my nakalagay po dapat sa reseta kng ilang days mo xa ittake. kumpletuhin mo lang un sis 🙂

stop mo na po. same experience, nung nakita ng doc na ok na yung baby ko pinastop na nya po.