PAMAHIIN PAG AALAGA NG BUNTIS NA HAYOP HABANG NAGBUBUNTIS DIN

hello po sino po dito may alam or nakakarinig na bawal daw po mag alaga ng buntis na hayop habang nagbubuntis ka din? may nakapag sabi po kasi saakin na bawal daw po yun kasi po may alaga kaming rabbit kakapanganak niya lang po nila ngayun 5months onwards naman po akong buntis ngayun. May alaga daw po kasi silang baboy na preggy din habang preggy yung ate niya then mas unang nanganak ate niya kesa sa alaga niyang baboy bigla daw po namatay yung anak ng mga baboy nila kahit po buhay na buhay na lumabas mga anak ng pigs. huhu sobrang nag woworry po ako, totoo po ba? may naka experience din ba sainyo ng ganto mga mommy? #1stimemom #pleasehelp

2 Các câu trả lời

lah now ko lang narinig yan. pamahiin lang siguro yan

2y trước

kaya nga po mi pamahiin daw. naiistress tuloy ako kakaisip kasi 3 na rabbit po ng asawa ko buntis, nanganak na din yung dalawa.

Wala pong medical correlation yan, pamahiin lang po.