Morning Sickness At 8 Months

Hello po. Sino po dito 8 months na tapos nakakaexperience na bumalik morning sickness nila? Normal lang po ba talaga un? Thanks po.

10 Các câu trả lời

Me, nasusuka ako pero hindi daily at di tulad sa 1st tri na matindi talaga. Sabi ni doc kung daily ako nagsusuka bibigyan nya ako ng gamot. So far mga 1 week na ulit ako hindi nagsusuka. Consult mo si OB mo kung matindi ung pagsusuka mo.

Sakin 7 months Nahihilo hilo & nasusuka na nmn ako Pero hndi nmn sya daily may times lang. Now 36w6days Ok nmn na ako ulet .

Wala naman sakin sis 8mos. na ko now wag nanaman sana bumalik at ang hirap

Yes, normal. Base sa nabasa kong article dito sa Asianparent

Ify sis. Hirap mag morning sickness.

Yes dw po..entire pregnancy po

Normal lang po

i feel u

Yes

yes