Cs mom here Pahelp po

Hello po Sino po cs dito Ilang buwan po nawala ang pagdurugo niyo Galing sa panganganak?? Ako po kasi 2 buwan na Sakto simula nung nanganak ako na dinudugo padin until now po normal lang po ba yun? Pero spotting lang naman po pero nakakapuno padin po ako ng napkin.

4 Các câu trả lời

2nd time CS ko na ngaun. Nung una mejo matagal ako dinugo pero pag tungtong ng 6 weeks light pink nlang and panty liner nlang gamit ko. Ngaun nman almost 2 months na since the operation, may konti pa rin pero ndi na madalas. Light pink to yellowish na ung discharge. Lochia ata ang tawag dun. If nagwworry ka momsh, consult your OB na. Mahirap na if nagbbleeding ka na pala.

Yung sakin hanggang 2 mos peru konti2x nalang yun pag nasobrahan lang trabaho ko.

Ako dn Po 2nd CS n one month and 1 week Wala ng pagdurugo. ingat k dn Po mie s pagkilos

2y trước

makakaapekto po ba ang pagkilos sa pagdudugo po?

ako po 1month tapos last week lang parang nag mens ma ako pero konti lang