Normal lang po ba na dinudugo padin 2 months na after manganak? Hindi nmn po nakakapuno Napkin

4 Các câu trả lời

sakin 1 and half months after ako natapos mag bleeding. nag stop bleeding ko nung kaka implant ko lang last week. normal lang un

2y trước

naka implant din po ako nilagyan po ako non after ko nanganak

Normal po ba HND pa nireregla kht 2months na nakapanganak pero may nangyayari na kht ilang araw Lang nag padede

and Hindi Rin po ako araw araw na meron dugo , may implant po ako possible po Kaya na dahil sa implant ko to?

normal po if spotting lang