EAST AVENUE HOSPITAL

Hello po.. sino po ba nanganak dito east ave this year or last year?? Kamusta po experience? Maganda na po ba facilities nila? Thanks in advance..

3 Các câu trả lời

2019 nanganak po ako dun Via Emergency CS maganda at Magagaling ang Doctor dun Masusungit nga lang😁 pero okey naman sila bawal nga lang talaga bantay ..

2y trước

bawal po ba bantay kahit semi private na po yung room?

as per my sister na dun nagduduty, masususngit oa rin daa mga tao run 😅 i dunno lang. kaya di ako run nanganak kahit private ob pa.

okay naman po parang mahigpit ,ng pero para sa kapakanan nmn po natin at sa baby yun ❤

2y trước

oo nga po.. iniisip ko po kasi mas malaki ma save kapag dun sa public hospital manganak kesa lying in.. lalo na first baby