Red spots on belly

Hello po. Sin.o po ang naka experience magkaroon ng red spots sa pregnant belly? Ngayon ko lang po napansin. Hindi naman po siya makati pero bothered po ako kasi first time ko po ma experience ito. Ano po ginawa niyo sa inyo?

2 Các câu trả lời

magmoisturize lang lagi. hypoallergenic lotion. kung di pa din mawala wag maglagay ng kung ano ano, bawal ang beauty products kapag buntis

3mo trước

Elasticity oil po yung ginagamit ko ngayon