Umbok sa puson

Hello po sino nang nakakaranas ng may umbok sa puson? 14 weeks pregnant po, sumakit po kasi ng Very light puson ko then mag doppler sana ako napansin ko di pantay salamat

Umbok sa puson
6 Các câu trả lời

Ganyan din yung baby ko 16 weeks and 5 days na naka umbok sya sa left side . May nakita ko na same case Briston Hicks tawag . Try mo po mag mag consult sa OB mo para malinawan ka . Ako nga rin mag papa consult iwas bother . Hehehe

2y trước

ayun nilike zone ako ni ob hahahahaa wait ko nalang sa check up as long as normal. pero nasa gawing right kasi yang umbok pero nung dinoppler ko, nasa left ang baby huhu gulo

ang cute nman ng baby bump po mi.. si baby po ba yan nakaumbok? ang cute anjan siya na side hehe

2y trước

nag doppler ako mi, nasa left sya nung time na yan hahahaha left sya lagi mi kaya nagtaka ako bakit may umbok jan part.

14 weeks my guhit n momsh tyan mo? Skn wala pa 17 weeks. Hnhnty ko nga dn po hehehe

2y trước

may guhit na sya mi 12 weeks palang ako pero di pa gaano malinaw until nag 14weeks ako mi from lower breast to puson na guhit sabi sintas daw hahaha

mii nabasa ko Braxton Hicks pala yan

same

normal

2y trước

salamat po