Patulong po

Hi po sino nakakaalam kung magkano po Ang ihuhulog sa philhealth para magamit po sa panganganak? Pahelp Naman po salamat po sa sasagot 😘#advicepls #1stimemom #pleasehelp

1 Trả lời

Depende po yan kung kelan last hulog mo. Better po na punta ka sa pinakamalapit na Philhealth tas inquire ka po kung magkano dapat na ihulog para maqualify sa maternity benefits. Sasabihin naman po agad yan sayo and para rin ma update MDR mo. Inform mo din ang guard na preggy ka para nasa priority lane ka agad.