Ano po ibig sabihin spotting outside your period?

Hello po Sino naka experience ng spotting outside period po at ano po effect? Buntis ba kau the next month d na dinatnan?

1 Trả lời

Spotting outside period means, nagspot ka ng dugo kahit 'di pa araw ng period mo. Usually pag nagspotting ka at regular ka naman hindi normal yun. Except nalang kung pregnant ka talaga, implantation bleeding tawag dun pagbuntis ka pero light pink or brown lang ang kulay hindi ito madaming dugo patak patak lang. Lastly hindi lahat ng buntis nakakaranas ng implantation bleeding/spotting 1 to 2 weeks of pregnancy. Mga 25% lang nakakaranas nito. Kung hindi ka naman talaga buntis, hindi normal ang pagdugo or spotting kahit hindi naman araw ng regla mo. Just take PT pag ilang days kana delayed if you really want to know if you're pregnant.

4y trước

salamat sis mag dilang anghel ka sana...update kita dito pag good news heheh 😊😊