Expired Medicine

Hi po, sino na nakaexperience makainom ng expired na calcium carbonate? Itong binigay kasi sakin ng brgy is expired na nakaubos na ako ng isang banig bago ko napansin. Sana walang maging side effect to sa baby ko. Im worried po. Please help! Im 23 weeks pregnant.

Expired Medicine
2 Các câu trả lời

Baka 04 sept. 2020 po yung expiration nagpanic ka lng😊 pkita mo nlng po yan sa next chek up mo. Bili ka nlng po sa pharmacy ng iinumin for the meantime.

4y trước

Your wc momsh keep safe po

Wala pong side effects sis ang expired na gamot.. Ibig sabhin lang nun wala na siyang bisa pag ininum

4y trước

Thanks po sa sagot nyo sis, napanatag ang loob ko ❤️