Caesarian delivery

Hello po sino dito nakaexperience pagkatapos manganak at natapos ung dugo eh sumunod nangati ung pwerta.. aq kasi naeexperience q ngayon sobrang kati lagi naman aq naghuhugas at nagpupunas din aq ng tissue pagkatapos umihi.. ano po ginawa nyo? salamat po sa mga sasagot#firstbaby #1stimemom #theasianparentph

1 Trả lời

consult your ob po. baka may infection. nagbabago po kasi ang flora ng vagina after manganak.